Hoài Lâm hồi tưởng thời mới vào nghề trong MV

Hoài Lâm hồi tưởng thời mới vào nghề trong MV

Rate this post

MV “I’m coming back” của Hoài Lâm lồng ghép hình ảnh những buổi biểu diễn trước kia của anh, ra mắt tối 26/12.

Ca khúc có giai điệu bắt tai, do Nemo hòa âm. Trong ca khúc, Hoài Lâm tâm sự anh từng đánh mất đam mê, chơi vơi trong cuộc sống nhưng đang nỗ lực trở lại.

“Có những bão tố kéo qua đây
Bỗng phút chốc ta ngỡ không hay
Có lúc nghĩ đã hết mê say nhưng vẫn mãi nơi này
Vẫn cứ sống cho hết đam mê

Vẫn cứ sống cho ước mơ tôi
Sẽ vững bước lối của riêng tôi phai phôi đã lâu rồi
Tìm lại những yêu thương
Tìm lại phút bên nhau”

Hoài Lâm - I'm coming back

MV “I’m coming back” của Hoài Lâm. Video: Ruby Red.

Trong MV, Hoài Lâm lồng ghép nhiều hình ảnh từ các buổi biểu diễn của anh, trong đó có quá trình tập luyện, biểu diễn trên sân khấu Gương mặt thân quen 2014, hóa thân thành Sơn Tùng M-TP, Nguyễn Hưng. Ngôi vị quán quân chương trình đưa anh đến gần khán giả. Trên Youtube, nhiều người bình luận họ xúc động khi nhìn lại hành trình sự nghiệp của Hoài Lâm. Khán giả Hiền Nguyễn bình luận: “Lâm ơi, tận hưởng tình cảm mà fan dành cho em, đừng cảm thấy áp lực nhé, gia đình chị mong em mạnh mẽ, luôn hạnh phúc vì được là chính em”. “MV ghi lại hình ảnh Lâm từ khi hoạt động đến nay, mong Lâm nhìn lại để có động lực tiếp tục sự nghiệp”, khán giả Nguyễn Lily bình luận.

Hoa nở không màu - khi Hoài Lâm hát về tình yêu tan vỡ

Ca khúc “Hoa nở không màu” của Hoài Lâm. Video: Hoài Lâm official.

Năm qua, Hoài Lâm hoạt động cầm chừng vì sức khoẻ không tốt. Anh hạn chế tham gia các show nhạc nhưng vẫn tạo tiếng vang với nhiều bài hát, nhất là Hoa nở không màu (Nguyễn Minh Cường) – đạt gần 135 triệu lượt xem và hàng trăm bản cover. Buồn làm chi em ơi – sáng tác khác của Nguyễn Minh Cường do Hoài Lâm thể hiện – cũng tạo hiệu ứng, được nhiều người hát lại. Ca khúc nhạc phim Cô đơn trong nhà mình (Nguyễn Văn Chung) do Hoài Lâm thể hiện hồi tháng 9 đạt 7,3 triệu lượt xem, lọt vào top 15 thịnh hành của Youtube sau một ngày ra mắt. Hầu hết ca khúc gần đây của anh được thu âm tại quê nhà, với phương tiện kỹ thuật đơn giản.

Tháng 10 vừa qua, Hoài Lâm cùng hai người bạn thành lập nhóm Deep Trôi, chọn nghệ danh Young Luuli để theo đuổi nhạc rap. Năm 2021, anh sẽ tập trung phát triển sự nghiệp với dòng nhạc này.

Hoài Lâm sinh năm 1995. Giải quán quân Gương mặt thân quen 2014 khiến tên tuổi anh vụt sáng. Album online mang tên Cô bé ngày xưa do Hoài Lâm phát hành năm 2015 tạo nên cơn sốt trong khán giả. Ca khúc Có khi của anh đạt danh hiệu Bài yêu thích nhất 2015. Trong hai năm 2014 và 2015, Hoài Lâm trở thành cái tên đắt show ca hát ở trong nước lẫn hải ngoại. Ngoài âm nhạc, Hoài Lâm còn lấn sân điện ảnh với: Quý tử bất đắc dĩ, Tía tui là cao thủ,Yêu em bất chấp (Cô nàng ngổ ngáo phiên bản Việt), nhưng không được chú ý nhiều. Anh từng kết hôn Bảo Ngọc – em gái nghệ sĩ Gia Bảo, có hai con gái. Sau ly hôn, ca sĩ sống ở quê Vĩnh Long.

Hà Thu

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *