Thử Thách Công Chúa Elsa giải cứu em gái bị bắt cóc – Búp bê đồ chơi

Thử Thách Công Chúa Elsa giải cứu em gái bị bắt cóc – Búp bê đồ chơi

Rate this postNew video:
Thử Thách Công Chúa Elsa giải cứu em gái bị bắt cóc – Búp bê đồ chơi Chibi J249F Nữ Hoàng Cận
✅ Video có Nội Dung:
Bữa tiệc sinh nhật của công chúa Elsa diễn ra trong hoàng cung. Công chúa Anna đi vào phòng chị và nói về bữa tiệc đã được chuẩn bị xong. Mụ phù thủy giả giọng Kent và gọi công chúa Anna. Khi công chúa Anna, đi ra khỏi phòng chị và đi xuống sân vườn của hoàng gia thì bị mụ phù thủy Mother Gothel biến mất. Sau đó phù thủy biến thành Anna đến phá tiệc sinh nhật của Elsa. Elsa và mọi người phát hiện ra Anna là giả nên mụ phù thủy hiện nguyên hình và biến mất. Elsa cùng Hand đi tìm Anna. Trên đường đi, Elsa có hỏi bạn thỏ ở trong rừng và được chỉ vào sâu trong rừng. Khi vào sâu trong rừng thì có một căn nhà hoang. Elsa và Hand phát hiện mụ phù thủy Ursula đang canh giữ một bao tải. Elsa biến ra cái đùi gà và dử Ursula đi ra ăn. Elsa và Hand lẻn vào trong và mở bao tải ra thì hóa ra không phải là Anna mà là một bạn Chibi vàng nhỏ bị chói và bịt miệng. Phù thủy Mother Gothel đi đến nhà hoang nhìn thấy Ursula đang ăn đùi gà. Bà ta mắng Ursula và cả 2 cùng đi vào trong nhà. Phát hiện ra Elsa. 2 mụ phù thủy và Elsa chiến đấu với nhau. Elsa đã chiến thắng và dùng mắt thần nhìn thấy Anna đang ở trong tảng đá. Elsa dùng các chưởng bắn phá mà vẫn không làm cách nào phá vỡ được tảng đá. Elsa cào tay vào tảng đá bị chảy máu và máu của nàng chảy đã hóa giải được lời nguyền của mụ phù thủy. Elsa đã giải cứu được Anna.
#NuHoangCan

✅ Các bạn nhỏ yêu quý, hãy cùng ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ xây dựng một tuổi thơ thật ý nghĩa và đừng quên Subcribe cho chúng tớ nhé!!!
✅ Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi.

🌍 Website: ✔️
🌍 Facebook: ✔️
🌍 Bản quyền © Nữ Hoàng Cận ✔️

Tag: phim hoạt hình anna và elsa, Thử thách,bắt cóc,giải cứu,bắt cóc công chúa,giải cứu công chúa,công chúa,Elsa,thử thách elsa,công chúa elsa,công chúa Anna,Hoàng tử,Kent,Phù thủy,Usula,Mother Gothel,toys kid,hoàng tử và công chúa,búp bê đồ chơi,đồ chơi búp bê,chibi,giải cứu chibi,búp bê chibi

Xem Thêm Bài Viết Phim Khác: http://nhịpsống.vn/phim

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *