[Sách Nói Hay Nhất] | Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn Chương 1 Khả Năng Trí Tuệ Của Trẻ Từ 0 Đến 3 Tuổi

[Sách Nói Hay Nhất] | Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn Chương 1 Khả Năng Trí Tuệ Của Trẻ Từ 0 Đến 3 Tuổi

Rate this post[Sách Nói Hay Nhất] | Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn Chương 1 Khả Năng Trí Tuệ Của Trẻ Từ 0 Đến 3 Tuổi.
Nghe Đầy Đủ Sách Chờ Đến Mẫu Giáo THÌ Đã Muộn:
Đang ký kênh của tôi:

Tác giả: Ibuka Masaru
Dịch giả: Nguyễn Thị Thu
NXB: Văn Học
Ấn hành năm: 2013
Người đọc: Trúc Quỳnh
Bản Quyền: Đang cập nhật

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” của tác giả Ibuka Masaru chỉ ra bí quyết nuôi dạy con từ lúc lọt lòng của các bà mẹ Nhật.
• Ra sách về phương pháp dạy dỗ, yêu thương con trẻ
“Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” là một trong những tác phẩm về nuôi dạy trẻ được cha mẹ Nhật yêu thích nhất. Cuốn sách xuất bản lần đầu năm 1971, sau này được biên soạn lại và tái bản vào năm 2008. Những lý thuyết trong cuốn sách đã được cha mẹ Nhật áp dụng để nuôi dạy con cái mình.
Tác giả Ibuka Masaru là người sáng lập tập đoàn Sony đồng thời là một nhà nghiên cứu giáo dục. Dựa trên những nghiên cứu về sinh lý học của não bộ và di truyền học, ông khẳng định sự phát triển về trí tuệ và năng lực của trẻ được quyết định trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi, giai đoạn này là “thời kỳ thích hợp” để “nuôi dạy một đứa trẻ trở nên ngoan ngoãn, vui vẻ, có trí tuệ thông minh và khỏe mạnh”. Từ đó, ông đưa ra những giải pháp giúp các bậc cha mẹ tạo ra môi trường để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình trong “giai đoạn vàng” của sự phát triển trí tuệ.
Với cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” của Ibuka Masaru, các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn đúng đắn về việc cần thiết phải giáo dục sớm để con phát triển toàn diện và bộc bộ được hết khả năng của mình.Đăng ký kênh và truy cập để nghe nhiều sách hơn!

Tag: đọc sách chờ đến mẫu giáo thì đã muộn, giao duc kieu Nhat,nuoi day con cai,audio book nghe thuat ban hang,sach noi duoc nghe nhieu nhat,sach giao duc tre,sach noi duoc nghe nhieu,audio book lam giau,khosachnoi,kho sach noi,sach noi kinh doanh,sach noi hay,audio book ban hang,sach noi lam giau,sach noi yeu thich,cho den mau giao thi da muon

Xem Thêm Bài Viết Giáo Dục Khác: http://nhịpsống.vn/giao-duc

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *