Phim lẻ Hàn Quốc :Hoa cúc dại [Vietsub]

Phim lẻ Hàn Quốc :Hoa cúc dại [Vietsub]

Rate this postDiễn viên:
Jun Ji Hyun – Hye Young
Jung Woo Sung – Park Yi
Lee Sung Jae – Jeong Woo

Nội dung:
Cô họa sĩ Hye Young (Jun Ji Hyun thủ vai) là một cô gái người Hàn ngây thơ trong sáng sống ở Amsterdam, làm việc ở cửa hàng bán đồ cổ của ông và vẽ tranh cho du khách. Vào một ngày nọ, cô ấy bắt đầu nhận được những khóm hoa cúc dại hằng ngày được gửi đến đúng giờ đó từ một người hâm mộ bí mật, cô cho rằng người đó là người đã từng xây cây cầu nhỏ cho cô ấy. Cô ấy gặp Jeong Woo (Lee Sung Jae đóng), cô ấy không biết anh ấy là một nhân viên mật vụ quốc tế chuyên theo dõi tội phạm ở Hà Lan.
Hye Young nghĩ rằng Jeong Woo là người gửi hoa cho cô, hai người dần dần rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, người gửi hoa cho cô là Park Yi (Jung Woo Sung đóng), anh ta là sát thủ làm việc cho tổ chức tội phạm người Trung Quốc.
Số phận của hai người đàn ông đối diện trước một người phụ nữ, Park Yi rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan khi anh ấy biết Jeong Woo là mục tiêu tiếp theo.

Tag: phim hoa cúc vàng hàn quốc, Phim Tam Ly,Phim Tình Cảm,Phim Tình Cảm Lãng Mạ,Phim Hay Nhất 2013,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Hàn Hay Nhất,Phim lẻ hàn quốc,Phim tâm lý,Phim tình cảm lãng mạn,Phim lẻ,Hoa cúc dại,Phim Hàn,Phim,Phim Tinh Cam,Phim Tâm Lý Tình Cảm Hàn Quốc,Phim Hàn Quốc Hay Nhất,Phim Tình Cảm Hàn,Phim Le,Phim Han,Phim hàn quốc,Phim Hàn Hay,Phim Hay,Phim Lẻ Hàn,Phim Tâm Lý Tình Cảm Hàn,Phim Le Han

Xem Thêm Bài Viết Phim Khác: http://nhịpsống.vn/phim

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *