Phân Tích Tại Sao Đồng Hồ Casio AE-1200WHD-1AVDF Luôn Cháy Hàng Trên Thị Trường?

Phân Tích Tại Sao Đồng Hồ Casio AE-1200WHD-1AVDF Luôn Cháy Hàng Trên Thị Trường?

Rate this postĐồng hồ Casio AE-1200WHD có tuổi thọ pin lên đến 10 năm, thiết kế đẹp cổ điển chất vượt năm tháng và hàng loạt chức năng đỉnh-của-đỉnh, đồng hồ Casio AE-1200WHD hiện đang phiên bản bán chạy nhất.
➥Sản phẩm trong video: Casio AE-1200WHD

#DongHo #DongHoCasio#Review_Dong_Ho
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➥𝑽𝒊𝒅𝒆𝒐 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒒𝒖𝒂𝒏:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Một trong những thương hiệu đồng hồ điện tử nổi tiếng mà giới người dùng thường nhắc đến chính là Casio. Kiểu dáng khỏe khoắn, năng động, chất liệu bền lại phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ. Trong đó, Casio AE-1200WHD-1AVDF đang làm mưa bão với mức giá chỉ với hơn 1 triệu đồng.

00:00 𝐆𝐢ớ𝐢 𝐭𝐡𝐢ệ𝐮 𝐯ề 𝐦ẫ𝐮 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐇𝐨𝐭 𝐧𝐡ấ𝐭 𝐡𝐢ệ𝐧 𝐧𝐚𝐲 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐀𝐄-𝟏𝟐𝟎𝟎𝐖𝐇𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐃

01:20 𝐓𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐦ặ𝐭 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐀𝐄-𝟏𝟐𝟎𝟎𝐖𝐇𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐃𝐅

– Đầu tiên phải nói đến mặt số Casio với chất liệu kính nhựa cùng thiết kế vuông truyền thống tạo hiệu ứng thị giác dễ quan sát cho người đeo.

– Tuy nhiên, mặt kính sẽ không có khả năng chống trầy nên người sử dụng cần chú ý tránh để va quẹt làm mất thẩm mỹ bề mặt.

➤➤➤Đồng hồ Casio giá 2 triệu:

– Toàn bộ kích thước và đường kính mặt số chỉ 45 mm x 42.1 mm, khá vừa vặn với cổ tay nam giới mà vẫn đem lại cảm giác mạnh mẽ, năng động.

02:30 𝐓𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐝â𝐲 đ𝐞𝐨 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐀𝐄-𝟏𝟐𝟎𝟎𝐖𝐇𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐃𝐅

– Dây đeo kim loại luôn được Casio lựa chọn vì chất liệu hoàn toàn phù hợp với thiết kế mặt số và cho trải nghiệm chắc chắn, bền bỉ hơn.

– Người đeo đồng hồ dây kim loại đều có thể phối hợp linh hoạt với nhiều loại phong cách khác nhau và không bị khô khan, nhàm chán.

05:20 𝐂á𝐜 𝐭í𝐧𝐡 𝐧ă𝐧𝐠, 𝐭𝐢ệ𝐧 í𝐜𝐡 𝐜ủ𝐚 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐀𝐄-𝟏𝟐𝟎𝟎𝐖𝐇𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐃𝐅

– Điều đặc biệt ở chiếc Casio AE-1200WHD-1AVDF đó là các tính năng độc đáo đều dễ dàng chỉnh thông qua nút Mode bên góc trái bề mặt. Các thao tác tinh chỉnh như sau:

➤➤➤3 Mẫu đồng hồ Casio dưới 1tr:

1 Lần bấm: Khi nhấn vào nút Mode ở nấc đầu tiên thì mặt số đồng hồ sẽ chuyển ngay đến phần World Time với 31 múi giờ của 48 thành phố lớn.

2 Lần bấm: Sẽ cho bật chế độ báo thức, người dùng có thể tùy chỉnh báo thức và bao gồm nhiều chế độ nhắc thời gian khác nhau.

3 Lần bấm: Khi nhấn Mode 3 lần sẽ đi đến chế độ Timer hay còn gọi là chế độ đếm ngược giờ chuẩn xác đến phần nghìn giây.

4 Lần bấm: Nhấn Mode 4 lần thì chế độ Stop Watch sẽ được hiển thị ra ngay trên màn hình.

– Cuối cùng là chức năng đèn Led: nút Light giúp người đeo bật, tắt đèn Led trong môi trường thiếu sáng.

06:05 𝐏𝐢𝐧 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐀𝐄-𝟏𝟐𝟎𝟎𝐖𝐇𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐃𝐅 𝐡𝐨ạ𝐭 độ𝐧𝐠 𝟏𝟎 𝐧ă𝐦

– Với viên pin CR2025 đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AVDF có thể chạy liên tục được 10 năm, quá lâu so với các phiên bản đồng hồ cùng giá.

➤➤➤Đồng hồ Casio dưới 2tr:

– Thời gian hoạt động của viên pin này khá ấn tượng, với thời gian lâu như vậy giúp hạn chế được việc tháo mở máy gây ảnh hưởng tới bộ máy bên trong.

06:25 𝟓 𝐋ý 𝐝𝐨 𝐤𝐡𝐢ế𝐧 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐀𝐄-𝟏𝟐𝟎𝟎𝐖𝐇𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐃𝐅 𝐭𝐫ở 𝐧ê𝐧 𝐜𝐡á𝐲 𝐡à𝐧𝐠

– Lý do đầu tiên khiến chiếc đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AVDF này được săn đón là nhờ vào thiết kế đơn giản nhưng rất hợp thời trang, với phần vỏ ngoài bằng kim loại và mặt số hình vuông làm cho chiếc đồng hồ này trở nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

– Mặt số của đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AVDF tương đối lớn giúp người đeo dễ dàng quan sát được thời gian ở mọi góc độ mà không bị lóe sáng như những mẫu đồng hồ cùng phân khúc.

– Giá thành rẻ là một trong những yếu tố được quan tâm khi mua, giá của chiếc đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AVDF là 1.246.000 VND, một mức giá khá hời khi chiếc đồng hồ này lại khá bền và đẹp.

– Lý do lớn nhất khiến chiếc đồng hồ này trở nên hot là phần dây khi được thay sang dây da sẽ làm cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng và mắc tiền hơn rất nhiều.

– Lý do cuối cùng là phần khóa rất dễ mở với chốt gập 3 lần, so với phần khóa lẫy thì khóa gập dễ mở và lâu hư hơn.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♪ Để theo dõi thêm nhiêu Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
► Subscribe:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

♪ Website:
♪ Facebook:
♪ Hotline tư vấn bán hàng: 1900.6777
♪ Email: lienhe@donghohaitrieu.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Music:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Credit:
Script: Hoàng Hải
Editor: Hoàng Đan vs Công.Z
MC: Hoàng Hải
Camera operator: Công.Z

Tag: đồng hồ casio world time, donghohaitrieu,đồng hồ hải triều,dong ho hai trieu,đồng hồ casio,dong ho casio,casio,đồng hồ casio ae1200,đồng hồ casio ae1200whd,đồng hồ casio ae1200whd-1av,đồng hồ casio ae1200whd dây da,đồng hồ casio ae1200whd-1a,casio ae1200,casio ae1200wh,casio ae1200whd dây da,casio ae-1200whd-1av,casio ae1200 fake,ae1200,ae1200whd,ae1200whd-1a,ae1200wh-1a,đồng hồ casio nam dưới 1 triệu,dong ho casio ae-1200whd-1avdf,Đồng Hồ Casio AE 1200WHD,Casio AE 1200WHD 1AVDF

Xem Thêm Bài Viết Giáo Dục Khác: http://nhịpsống.vn/giao-duc

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *