ÔNG HOÀNG THỜI TRANG – FASHION KING | Phim Hay 2019 Thuyết Minh

ÔNG HOÀNG THỜI TRANG – FASHION KING | Phim Hay 2019 Thuyết Minh

Rate this postFashion King là câu chuyện kể về một học sinh bình thường – Woo Ki Myung (Joo Won) với biệt danh “Myung củ cải”, là vua bị sai vặt và bị bắt nạt. Mọi chuyện bắt đầu khi gia đình cậu chuyển lên thành phố, môi trường mới, học đường mới. Tại đây, cậu phải lòng cô nữ sinh hotgirl – Park Hye Jin (Park Se Young), để chinh phục trái tim người đẹp, Ki Myung quyết định thay đổi phong cách hoàn toàn – trở thành một chàng trai sành điệu và hấp dẫn hơn.

Cậu đã nhờ Kim Nam Jung (Kim Sung Oh) làm cố vấn để tham gia một cuộc thi thời trang, và từ đó có cuộc cạnh tranh với kẻ sừng sỏ nhất trường là Hoàng tử trung học – Kim Won Ho (Ahn Jae Hyun). Trong khi ấy, cô bạn thầm mến Ki Myung là Kwak Eun Jin (Sulli) cũng thay đổi hình ảnh của bản thân để gay sự chú ý với cậu.

♪ Bấm Chuông 🔔 Để Theo Dõi Kênh Nhé:

#phimhocduong #phimhanquoc

Tag: ông hoàng thời trang, phim hay 2019 thuyet minh,phim hay,phim hành động,phim hài,phim hai,phim chiếu rạp,phim,mbn movie,ông hoàng thời trang,fashion king,phim học đường,phim tâm lý hay,phim hàn quốc,phim bộ hàn quốc,phim hàn quốc hay 2019,phim hay 2020

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: http://nhịpsống.vn/giai-tri

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

17 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *