Lê Việt Anh hát về chuyện tình Hà Hồ – Kim Lý

Lê Việt Anh hát về chuyện tình Hà Hồ – Kim Lý

Rate this post

Hà NộiCa sĩ Lê Việt Anh phát hành MV “Điều tuyệt vời nhất”, khắc họa chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết anh lấy cảm hứng sáng tác từ cặp sao nổi tiếng của showbiz Việt. Những ca từ thể hiện tình cảm như: “Điều tuyệt vời nhất là năm tháng ta nắm tay nhau vượt ngàn thử thách. Nắng mưa là chuyện nắng mưa. Vẫn yêu như thuở bắt đầu mình trao lấy tiếng yêu nhau, từ đó về sau”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ khi biết ca khúc lấy cảm hứng từ tình yêu của cô. “Đây là một bản tình ca lãng mạn, MV dàn dựng đơn giản và nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người thông qua giọng hát của Lê Việt Anh. Tôi mong ca khúc đến với nhiều người đang yêu và những ai chưa yêu cũng sẽ phải yêu thôi”, cô nói. Hà Hồ – Kim Lý bén duyên khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ – do Minh Cường sáng tác. Cả hai hiện đã đăng ký kết hôn và có con.

MV "Điều tuyệt vời nhất"

MV “Điều tuyệt vời nhất” phát hành tối 29/12. MV do Hà Đỗ đạo diễn, lấy bối cảnh Đà Lạt, kể về chuyện tình đẹp của đôi trai gái. Video: Youtube Lê Việt Anh.

Tại họp báo ra mắt MV chiều 29/12, Lê Việt Anh nói: “MV như một lời khích lệ, lời chúc tốt đẹp tới mọi người sau một năm đầy khó khăn, thách thức. Đặc biệt, tôi muốn dành tặng những cặp tình nhân, những ai có kế hoạch kết hôn nhưng phải hoãn vì Covid-19”.

Có mặt trong sự kiện, ca sĩ Thanh Lam nói thích thú và muốn hát ca khúc ở đám cưới con gái sắp tới. Theo dõi Lê Việt Anh từ những ngày đầu hoạt động ca hát, chị nhận định đàn em đang đi đúng hướng khi có những sản phẩm âm nhạc văn minh, giàu tính nghệ thuật mà vẫn nắm bắt được xu hướng của giới trẻ.

Ca sĩ Thanh Lam (trái) tới ủng hộ Lê Việt Thắng. Ảnh:

Ca sĩ Thanh Lam (trái) tới ủng hộ Lê Việt Anh ra mắt MV chiều 29/12. Ảnh: Vũ Toàn.

Lê Việt Anh từng đoạt giải nhì dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2011, giải “Ca sĩ xuất sắc do khán giả bình chọn” trong Sao Mai Điểm hẹn 2012. Anh ghi dấu với các ca khúc ballad như Tình nhân, Mây… Cuối tháng 8/2019, Lê Việt Anh ra mắt album Nụ cười mắt lá – gồm những ca khúc về mẹ, quê hương, đất nước, hát cùng Đặng Tuấn Phương. Tháng 9/2019, anh thực hiện liveshow Ước nguyện phù sa ghi dấu 10 năm ca hát.

Hiểu Nhân

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *