HƯỚNG TRẬN ĐỊA MÀ TIẾN LÊN – TẬP 1 | PHIM HÀNH ĐỘNG, KHÁNG NHẬT TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2020

HƯỚNG TRẬN ĐỊA MÀ TIẾN LÊN – TẬP 1 | PHIM HÀNH ĐỘNG, KHÁNG NHẬT TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2020

Rate this postPHIM BỘ KHÁNG NHẬT – HƯỚNG TRẬN ĐỊA MÀ TIẾN LÊN là bộ PHIM HÀNH ĐỘNG, KHÁNG NHẬT HAY NHẤT 2020, PHIM BỘ TRUNG QUỐC THUYẾT MINH. Phim được thuyết minh và phát sóng hàng ngày trên kênh.

💛- Fanpage:
💛- Subcribe:
💛- Trọn bộ:

🌸🌸 Thông tin chung về bộ phim:
– Đạo diễn: Lâm Kiến Trung
– Biên kịch: Mạnh Tương Trọng, Phùng Quân, Tôn Toàn
– Diễn viên chính: Vương Tân, Tạ Mạnh Vỹ, Châu Sở Sở, Hồ Dương, Vương Kha
– Nhà chế tác: Trương Tiểu Quân
🌸🌸 Giới thiệu nội dung:

Ca Tử dẫn theo người anh trai bị thiểu năng Đại Chiêu vào thành đi chơi hội thì gặp cảnh võ sĩ Nhật Bản dựng võ đài thi đấu để giết hại người dân Trung Quốc. Ca Tử lên võ đài đánh bại Sato Saburo nhưng vô tình đã phá hoại kế hoạch ám sát Saburo của liên lạc viên bí mật Hạ Nghênh Xuân. Ca Tử bị Sato Saburo đuổi đến thôn Lạt Tử, lâm vào đường cùng, anh đã ra tay giết Saburo. Anh trai của Saburo là Sato Yuji vì trả thù cho em trai đã sát hại cả thôn Lạt Tử, chỉ có Ca Tử và Đại Chiêu may mắn thoát chết.

Ca Tử ôm mối thù đi tìm người cháu ngoại là đội trưởng bát lộ quân Triệu Hữu Lượng, quyết tâm trở thành một chiến sĩ bát lộ quân. Quân Nhật nuôi ý đồ gây chiến tranh sinh học ở Nghi Thủy và thôn Hà Hương, Ca Tử cùng đội trưởng Triệu và các chiến sĩ khác đã cướp vắc xin của quân giặc cho người dân, giết chuyên gia sinh học nhằm ngăn chặn ý đồ gây chiến tranh sinh học lan rộng của quân Nhật.
Sato Yuji mang quân đến càn quét thôn Hà Hương, đội trưởng Triệu đã huy động người dân đào địa đạo ngay dưới nhà mình thông sang các nhà khác để tránh giặc. Sau nhiều trận chiến gian khổ, Ca Tử và đội trưởng Triệu đã liên lạc được với đại bộ đội, cùng lên kế hoạch tổng tấn công giải phóng thành Nghi Thủy, giành được thắng lợi cuối cùng.

๖ۣۜC Bản quyền thuộc về ID Media – Phim Hành Động
๖ۣۜC Copyright by ID Media – Phim Hành Động ☞ Do not Reup

#phimkhangnhat #phimhanhdong #phimbotrungquoc

Tag: phim huong bom dan ma tien len, phim trung quoc 2020,phim vo thuat,phim hành động,phim võ thuật,phim bộ trung quốc,phim bộ trung quốc hay nhất,phim hanh dong,phim bo trung quoc,phim trung quoc,phim trung quoc hay nhat,phim khang nhat,phim bo khang nhat,phim bộ kháng nhật,phim khang nhat thuyet minh,phim khang nhat 2020,huong tran dia ma tien len,hướng trận địa mà tiến lên,hướng trận địa mà tiến lên tập 1,phim hay,phim bo thuyet minh 2020,ID Media – Phim Hành Động

Xem Thêm Bài Viết Phim Khác: http://nhịpsống.vn/phim

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *