HƯỚNG DẪN TẠO FILE AUTOCAD MẪU VỚI ĐẦY ĐỦ ĐỊNH DẠNG LAYER – DIM – TEXT – KHUNG TÊN – THƯ VIỆN

HƯỚNG DẪN TẠO FILE AUTOCAD MẪU VỚI ĐẦY ĐỦ ĐỊNH DẠNG LAYER – DIM – TEXT – KHUNG TÊN – THƯ VIỆN

Rate this post– Hướng dẫn tạo file autocad mẫu vẽ kiến trúc với đầy đủ các định dạng text annotative, dim annotative, layer, khung bản vẽ, thư viện kiến trúc thường dùng, tạo bảng toolpallet mẫu. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Tạo va su dụng Annotative:
– Xem video định tỷ lệ trong layout:

– ĐƯA CÁC MẶT CẮT, MẶT ĐỨNG VÀO KHUNG BẢN VẼ VÀ ĐỊNH TỶ LỆ TẠI LAYOUT TRONG AUTOCAD:
– Cái hay của Layout:
– Làm rõ Annotative:
-Hatch annotative:
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Tag: file cad trường học, dạy autocad vẽ kiến trúc,autocad,tạo file cad mẫu vẽ kiến trúc,tạo file mẫu có đầy đủ định dạng dim text,thư viện kiến trúc,tạo layer kiến trúc,định dạng dim,lệnh d trong cad,định dạng text,tạo khung bản vẽ mẫu,định dạng cad mẫu kiến trúc,than le than le autocad,dạy vẽ autocad tại tphcm,day autocad online,dạy vẽ autocad kết cấu

Xem Thêm Bài Viết Giáo Dục Khác: http://nhịpsống.vn/giao-duc

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *