Hotel del Luna – Cổ tích về sự mất mát

Hotel del Luna – Cổ tích về sự mất mát

Rate this postXin chào các bạn, mình là Quân Sato của Phê Phim. Như các bạn đã biết, clip review Hotel del Luna trên Phê Phim đã bị mất vì lý do bản quyền. Nhưng vì nhận được quá nhiều yêu cầu muốn xem lại clip nên mình xin phép upload tạm thời lên channel cá nhân này, nơi mình lưu giữ một số sản phẩm của mình trong quá trình làm việc. Clip này thuộc bản quyền của Phê Phim.

Đây là clip dễ nhất mà mình từng viết nội dung. Tìm thông tin, số liệu và viết chắc chỉ vỏn vẹn 1 ngày là xong. Nhưng đó cũng là clip mà mình viết với nhiều cảm xúc nhất trong số những sản phẩm từng làm cho kênh. Mình cũng xem Crash landing on you, cũng rất yêu thích nó, biết rằng nó sẽ hot hơn, nhiều người xem hơn. Nhưng như 1 lần tâm sự với Linh Vetter, sản phẩm của mình ít view cũng được, nhưng quan trọng là nó mang lại giá trị nào đó cho khán giả, khiến mọi người cảm thấy yêu phim hơn, phê phim hơn, nhận ra rằng điện ảnh là một môn nghệ thuật thật sự kỳ diệu. Và theo cá nhân mình, Hotel del Luna sẽ là lựa chọn tốt hơn để thực hiện điều đó.

Bản thân mình là 1 người phải chịu nhiều mất mát trong năm 2019. Nó đến dồn dập và đôi lúc mình cảm thấy bế tắc. Và rồi sau chuyến đi Hàn Quốc để giải tỏa, bộ phim này đến như một liều thuốc tinh thần rất lớn, giúp mình bừng tỉnh, giúp mình mạnh mẽ hơn, và giúp mình đặt ra những câu hỏi cho cuộc sống hiện tại. Bản thân Hotel del Luna là 1 bộ phim khó review theo quan điểm của mình. Khó bởi kỹ thuật làm phim thì dễ diễn giải, nhưng phim nặng về cảm xúc thì rất khó diễn tả thành lời. Viết 1 bài như báo mạng thường viết, mình làm được, nhưng bộ phim này xứng đáng nhiều hơn thế. Và mình tin là không có lời cảm ơn nào tới Hotel del Luna tuyệt vời hơn bằng cách giới thiệu nó đến với khán giả. Xem behind the scene, mình rất khâm phục những đêm mất ngủ của ekip làm phim. Hẳn họ cũng mong phim nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả truyền hình.

Mình không chắc sẽ có được bao nhiêu người xem phim sau clip này, nhưng mình khuyên những ai đang trải qua mất mát, đặc biệt là vừa chia tay những người thân yêu sang thế giới bên kia, thì Hotel del Luna sẽ là 1 lựa chọn không tồi. Phim không thần thánh đến mức giúp bạn quên nỗi đâu của mình ngay lập tức, nhưng nó sẽ tiếp cho bạn tinh thần để đối mặt với với nỗi đau ấy.

Tag: phim hotel del luna tập 1, quân sato,phê phim,phim,điện ảnh,movies,movie,film,tình yêu,love,kịch bản,thay đổi,nhân vật,phim hay,review phim,hàn quốc,phim hàn quốc,phim truyền hình,truyền hình hàn quốc,phim dài tập,phụ nữ,hiểu phụ nữ,con gái,hình sự,iu,lee ji eun,Yeo Jin goo,k-drama,hotel del luna,khách sạn ánh trăng,khách sạn huyền bí,phân tích hotel del luna,review hotel del luna,jang man wol,khách sạn ma quái,quân sato hotel del luna,hotel del luna phê phim

Xem Thêm Bài Viết Phim Khác: http://nhịpsống.vn/phim

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

20 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *