Hoa Thiên Cốt Tập 20 – Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh | Phim Tiên Hiệp Thuyết Minh Hay

Hoa Thiên Cốt Tập 20 – Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh | Phim Tiên Hiệp Thuyết Minh Hay

Rate this post► Xem trọn bộ Hoa Thiên Cốt Lồng Tiếng Hay tại:
► Top phim cổ trang Trung Quốc hay:
Đăng ký kênh tại để đón xem nhiều phim hay nhé
========================
TỔNG HỢP PHIM TRUYỆN CÓ MẶT TRÊN PHIM HAY – Phụ Nữ & Gia Đình
► Trọn bộ Tần Thiên Bảo Giám – Đường Yên, Âu Hào:
► Trọn bộ Hoa Thiên Cốt – Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa:
► Trọn bộ Nhất Kiếm Định Tình – Tống Uy Long, Quan Hiểu Đồng:
► Trọn bộ Cổ Kiếm Kỳ Đàm – Dương Mịch, Lý Dịch Phong :
► Trọn bộ Huyền Môn Đại Sư – Đồng Mộng Thực:
► Trọn bộ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp – Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch:
► Trọn bộ Tiêu Môn Quan Kiếm – Hoắc Kiến Hoa:
► Trọn bộ Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm – Trần Sở Hà:
► Trọn bộ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao – Chung Hán Lương:
► Trọn bộ Thư Kiếm Tình Hiệp – Lâm Chí Dĩnh:
========================
Diễn viên: Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Hân, Trương Đan Phong, Mã Khả.
NỘI DUNG FILM:
“Hoa Thiên Cốt” là bộ phim theo thể loại tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Phim kể về một cô gái vô cùng đặc biệt Hoa Thiên Cốt và mối tình khắc cốt ghi tâm với sư phụ Bạch Tử Họa.
Hoa Thiên Cốt được sinh ra tại một ngôi làng nhỏ, nhưng từ khi được sinh ra cô đã mang lại rất nhiều tai ương, mẹ cô mất ngay sau khi cô được sinh ra, dân làng xa lánh hai cha con vì cho rằng Hoa Thiên Cốt sẽ là người hủy hoại mọi thứ.
Thanh Hư đạo trưởng của Thục Sơn đã thiết lập kết giới giúp Hoa Thiên Cốt trải qua 16 năm an toàn mà không bị yêu ma quấy rầy. Trong suốt tuổi thơ của mình Hoa Thiên Cốt không có một người bạn nào cho tới một ngày cô gặp được người bạn đầu tiên Mặc Băng (do Tôn Thượng Bạch Tử Họa cải trang).
Sau khi cha mất Hoa Thiên Cốt theo di nguyện của cha lên Thục Sơn để học võ tránh nạn, không ngờ khi tới Thục Sơn toàn bộ đệ tử Thục Sơn và Thanh Hư đạo trưởng bị giết hại, vô tình chứng kiến cảnh này Hoa Thiên Cốt bỗng nhiên trở thành trưởng môn của Thục Sơn.
Theo chỉ dẫn của Dị Hủ Các, Hoa Thiên Cốt lên Trường Lưu để tìm người bạn mà cô đã quen trước đây Mặc Băng. Nhưng Hoa Thiên Cốt không thể ngờ được rằng đây chính là âm mưu mà Dị Hủ Các muốn cô thực hiện để trả thù Trương Lưu vì Hoa Thiên Cốt chính là kiếp sinh tử của Bạch Tử Họa.
Bạch Tử Họa chính là Tôn Thượng của Trường Lưu, một người luôn xem an nguy của chúng sinh là quan trọng nhất. Mặc dù biết Hoa Thiên Cốt là kiếp sinh tử của mình nhưng Bạch Tử Họa vẫn nhận Hoa Thiên Cốt làm đồ đệ duy nhất của mình.
Từ đây Hoa Thiên Cốt phải đối đầu với rất nhiều mối nguy hiểm, nguy hiểm từ phe Thất Sát, nguy hiểm từ những người bạn như Nghê Mạn Thiên. Nhưng bên cạnh đó Hoa Thiên Cốt cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người như Sát Thiên Mạch, Đông Phương Úc Khanh…
Dần dần Hoa Thiên Cốt nảy sinh tình cảm với Bạch Tử Họa nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn, liệu rằng sự lương thiện, đáng yêu của Hoa Thiên Cốt có khiến Tôn Thượng Bạch Tử Họa động lòng? Bạch Tử Họa sẽ làm gì để hóa giải kiếp sinh tử của mình? Tất cả sẽ có trong 50 tập phim “Hoa Thiên Cốt”. “Hoa Thiên Cốt” chính là bộ phim truyền hình bom tấn của năm nay với tỷ lệ rating phá vỡ mọi kỷ lục.
#HoaThienCot #TrieuLeDinh #HoacKienHoa

Tag: phim hoa tien cot, hoa thien cot tap 20,hoa thien cot 20,hoa thiên cốt,phim hoa thiên cốt,hoa thien cot,hoắc kiến hoa,phim hay,phim tiên hiệp thuyết minh,hoắc kiến hoa phim,triệu lệ dĩnh,trương đan phong,mã khả,lý thuần,phim trung quốc hay,phim hay phụ nữ và gia đình,ngôn tình,phim ngôn tình,phim tình cảm,phim kiếm hiệp,phim tiên hiệp

Xem Thêm Bài Viết Phim Khác: http://nhịpsống.vn/phim

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *