Hiệp Sĩ Vượt Thời Gian Việt Sub, Phần 2 Tập Cuối. Thunderstone 1999 Full 1080.

Hiệp Sĩ Vượt Thời Gian Việt Sub, Phần 2 Tập Cuối. Thunderstone 1999 Full 1080.

Rate this postMình đã Việt Sub Bộ phim này, các bạn hãy ủng hộ bằng cách đăng ký kênh nhé. Mình đã làm Sub bộ phim này trong 3 tháng mục đích của mình là phát triển kênh, các bạn đừng ném đá mình nha.

Hiệp sĩ vượt thời gian (tựa Tiếng Anh:Thunderstone) là một bộ phim truyền hình của Úc sản xuất năm 1999 bởi nhà sản xuất Jonathan M. Shiff kể về thế giới hậu tận thế khi Trái Đất bị một sao chổi đâm phải. Nhân vật chính Noah được thể hiện bởi Jeffrey Walker.

Khi Chúa Tế Bóng Tối và thuộc hạ bị đánh bại, Noah quay về Phương Bắc Băng Giá những anh vẫn nhớ đến Haven và đã quay trở lại đó. Khi Noal đến Haven, anh ta nhận ra mình đã mắc kẹt tại đó vì không còn Lôi Thạch cung cấp năng lượng nữa, hay ít nhất là gần như vậy. Trong phần này, câu chuyện xoay quanh việc tìm ra một khối Lôi Thạch lập phương khổng lồ, và Noah biết về những kẻ vượt ngục từ tương lai, Myah và anh em của cô ta, những kẻ đã giấu khối Lôi Thạch dưới hồ. Sau khi lấy được nó, Noah nhận ra rằng anh cần phải quay về quá khứ và dùng nó để hủy diệt hoàn toàn sao chổi Nemesis trước khi nó đâm vào Trái Đất. Phần này kết thúc với việc Noah dùng năng lượng của nó để tiêu hủy sao chổi, vì thế nên trớ trêu thay, tất cả những gì xảy ra trong phần 1 không còn nữa, theo lời của anh: “Chúng không xảy ra trong chiều không gian này”. Cũng vì thế mà Myah và anh em cô ta bị xoá sổ khỏi dòng thời gian, và Trái Đất có một tương lai tươi sáng hơn. Các mảnh vở của sao chổi tạo thành một vành đai quay quanh Trái Đất, dẫn đến các sự kiện trong phần 3.

Tag: phim hiệp sĩ vượt thời gian, Thunderstone,Hiệp sĩ vượt thời gian,#hiệp,#sĩ,#vượt,#thời,#gian,#lôi thạch,#lôi,#thạch,#Noah,#chip,Arushka,#đinh tân blog,#đinh,#tân,#blog,Jeffrey Walker,Noah Daniels,Haven,Nemesis,#sao chổi,Hiệp Sĩ Vượt Thời Gian Việt Sub,#vietsub,#hiệp sĩ vượt thời gian vietsub

Xem Thêm Bài Viết Phim Khác: http://nhịpsống.vn/phim

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *