Hiệp Sĩ Vượt Thời Gian Việt Sub, Phần 1 Tập 1-2. Thunderstone 1999 Full 1080.

Hiệp Sĩ Vượt Thời Gian Việt Sub, Phần 1 Tập 1-2. Thunderstone 1999 Full 1080.

Rate this postMình đã Việt Sub Bộ phim này, các bạn hãy ủng hộ bằng cách đăng ký kênh nhé. Mình đã làm Sub bộ phim này trong 3 tháng mục đích của mình là phát triển kênh, các bạn đừng ném đá mình nha.

Hiệp sĩ vượt thời gian (tựa Tiếng Anh:Thunderstone) là một bộ phim truyền hình của Úc sản xuất năm 1999 bởi nhà sản xuất Jonathan M. Shiff kể về thế giới hậu tận thế khi Trái Đất bị một sao chổi đâm phải. Nhân vật chính Noah được thể hiện bởi Jeffrey Walker.

Phần 1 xoay quanh cuộc phiêu lưu của Noah ở Haven. Anh ta mang nhiều loài vật từ quá khứ đến Haven và du hành đến nhiều thời điểm như Phương Bắc Băng Giá, Haven, hay thời điểm trước khi sao Nemesis đâm vào Trái Đất, anh đã đánh động đến ban Tam Hùng (Triumvirate) ở Phương Bắc Băng Giá và Chúa Tể Bóng Tối (Shadow Master) ở Haven. Đây là nguyên nhân dẫn đến một chuỗi các sự kiện tiết lộ thân phân thực sự của Chúa Tể Bóng Tối, và mục tiêu của ông ta là thu thập đủ Lôi Thạch để trở nên bất tử. Noah và các bạn lên kế hoạch hủy diệt nhân Sao chổi Nemesis Comet mà gần đây đã được tìm thấy bởi Chúa Tể Bóng Tối. Họ phá hủy nó bằng cách cho nó nổ cùng bằng cách đốt cháy một lượng lớn muối cùng với nó. Chúa Tể Bóng Tối chết cùng với nhân sao chổi. Bản chất thực sự của Tao được tiết lộ còn các tay sai của hắn thì chạy trốn.

Tag: phim hiệp sĩ vượt thời gian, Thunderstone season 1 full,Hiệp sĩ vượt thời gian full,#hiệp,#sĩ,#vượt,#thời,#gian,#lôi thạch,#lôi,#thạch,#Noah,#đinh tân blog,#đinh,#tân,#blog,Haven,#thunderstone season 2,#hiep,#si,#vuot,#thoi,#hiep si vuot thoi gian vietsub,#hiep si vuot thoi gian phan 1 full

Xem Thêm Bài Viết Phim Khác: http://nhịpsống.vn/phim

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

49 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *