Dạy Tiếng Anh về ĐỘNG VẬT qua thẻ tiếng anh MA THUẬT – Magic English Flashcard Animals

Dạy Tiếng Anh về ĐỘNG VẬT qua thẻ tiếng anh MA THUẬT – Magic English Flashcard Animals

Rate this postSabi Channel giới thiệu cho các bố mẹ PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH rất hiệu quả cho các bạn nhỏ MONKEY JUNIOR, MONKEY STORIES. Bố mẹ nào cũng có thể dạy con, đồng hành cùng con 15-30 phút mỗi ngày để con bạn vừa học vừa chơi đạt kết quả tốt nhất. Bố mẹ có thể đăng ký mua phần mềm tại link sau đây nhé:
Monkey Junior:
Monkey Stories:
Hiện đang có chương trình khuyến mại giảm giá còn 499,000đ và tặng 4 bộ Flash Card Monkey Junior trị giá 150,000đ . Chỉ đăng ký tại đây mới nhận được, còn thanh toán qua App thì không được quà tặng.

Bé học Tiếng Anh về ĐỘNG VẬT qua thẻ tiếng anh MA THUẬT – Magic English Flashcard Animals

Magic English Flashcard (Thẻ tiếng anh ma thuật) là một sản phẩm của SABI Edu dựa nghiên cứu của giáo sư Win Wenger – một học giả rất có uy tín trong giới khoa học phát triển não bộ.

Video này giới thiệu chủ đề Động Vật với hình ảnh sinh động, dễ thương,làm cho trẻ hứng thú hơn với việc học tập.

Tag: flashcard tiếng anh, hoc tieng anh,học tiếng anh,the hoc tieng anh,sabi kids,sabi edu,Magic English Flashcard,Animals,động vật,hoc tieng anh hieu qua,bé học tiếng anh,tiếng anh trẻ em,learning english,animal,be hoc tieng anh,học tiếng anh về động vật,dạy bé học tiếng anh,tieng anh tre em,tiếng anh cho trẻ em,dong vat tieng anh,day be hoc tieng anh qua dong vat,tiếng anh cho bé,tieng anh dong vat,tieng anh con vat,hoc tieng anh con vat

Xem Thêm Bài Viết Giáo Dục Khác: http://nhịpsống.vn/giao-duc

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *