ĐẶC KHU HỒNG ĐĂNG + PHIM LẺ HỒNG KONG HAY NHẤT THUYẾT MINH

ĐẶC KHU HỒNG ĐĂNG + PHIM LẺ HỒNG KONG HAY NHẤT THUYẾT MINH

Rate this postHÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ BẤM THEO DÕI ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT NHÉ!
Phim kể về cô gái Hồng Đăng (Khâu Thục Trinh) từ lúc 15 tuổi đã đi theo người yêu vào sinh ra tử trong giang hồ. Còn nhận hết trách nhiệm sau một vụ mưu sát tranh giành địa bàn của người yêu, để anh ta cao chạy xa bay qua Hà Lan lẫn tránh.
Sau khi ra tù, cô tìm cách móc nối liên hệ với người mình yêu nhưng vô vọng. Cuộc sống dù sao trái đất vẫn quay nên cô phải đi kiếm tiền. Xin được một chân làm Má mì dẫn các em gái đi phục vụ khách. Từ đây sóng gió bắt đầu nổi lên một lần nữa khi đối thủ cạnh tranh từng bước phá rối và chơi bẩn.
Trong sóng gió ấy người cô đem lòng yêu (Nhậm Đạt Hoa) và hi sinh chờ đợi đã thay đổi trở thành tên sát nhận mất hết nhân tính không nghĩ đến tình xưa nghĩa cũ, nhận tiền của đối thủ để tiêu diệt quán Bar của cô. Vậy cuộc đối đầu gay cấn ấy sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng xem nhé!
#nhamdathoa #khauthuctrinh #thuky #vuviphim #phimhongkonghaynhat #phimle
!^! VUVI PHIM CHÚC CÁC BẠN XEM PHIM VUI VẺ NHÉ!

Tag: phim hông kông hay, vuvi phim,likes movie,hd viet,phim mới,phim hay,phim hồng kong,phim lẻ,nhậm đạt hoa,khâu thục trinh,thư kỳ,phim chiếu rạp,phim lồng tiếng,phim thuyết minh,phim trung quốc,phim xã hội đen hay nhất,từ cẩm giang,phim hành động hay nhất,phim võ thuật,phim tâm lý hay nhất,phim tình cảm hồng kong,người trong giang hồ,tuyển tập người trong giang hồ,trịnh y kiện,lưu đức hoa,trần tiểu xuân,trần hạo nam,thiên nhược hữu tình,một tay che trời

Xem Thêm Bài Viết Phim Khác: http://nhịpsống.vn/phim

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *