Chàng trai mặc áo xanh 🌸 Mademoiselle | Lyric Video

Chàng trai mặc áo xanh 🌸 Mademoiselle | Lyric Video

Rate this postCHÀNG TRAI MẶC ÁO XANH

+ Composer & Singer: Mademoiselle
+ Mp3:
+ Video by bimm

———————–

❥ FOLLOW Mademoiselle:
/soundcloud:
/youtube:

❥ FOLLOW bimm
/youtube:
/facebook:

———————–

/Lyrics:

Chiều thu đi qua có nắng rơi mong manh
Chàng trai kia mang chiếc áo xanh.
Và ngang qua đây bên lá rơi bay bay
Một cô gái vui đùa cùng bạn bè.

Một thoáng mây ngừng trôi, chỉ có một người thôi,
Chợt lắng im bờ môi khi nhận thấy trong tim mình còn như lúc xưa.

Và rồi trong cơn gió có tiếng ai nói cười,
Có tiếng cây lá lao xao.
Người dạo quanh nơi đó, có tiếng xe vội vàng,
Có tiếng em bé thơ ngây.
Có cô gái lặng nhìn anh.

Khi xưa tình cờ cô biết anh
Rồi cô mang trong tim bóng dáng anh
Nhưng anh, anh đâu hay biết rằng
Là cô yêu mọi thứ về anh.

Một thoáng nhẹ nhàng thôi, để cất trong lòng thôi,
Để nghĩ đến rồi mỉm cười khi nhận thấy bao ưu phiền đã theo mây cuốn đi.

Và rồi trong cơn gió có tiếng ai nói cười,
Có tiếng cây lá lao xao.
Người dạo quanh nơi đó, có tiếng xe vội vàng,
Có tiếng em bé thơ ngây.
Có cô gái lặng nhìn anh.

Mỉm cười, cô bước theo mọi người,
Giấu đi suy nghĩ trong lòng.
Vì cô biết rằng mình sẽ chỉ lặng nhìn anh/

———————–

𝐋𝐢𝐤𝐞 và 𝐬𝐮𝐛𝐜𝐫𝐢𝐛𝐞 để theo dõi tiếp kênh mình nhé.
Cảm ơn mọi người ^^~

Tag: chàng trai mặc áo xanh, bimm,chang trai mac ao xanh,chàng trai mặc áo xanh,blue,boy in blue,mademoiselle,chàng trai mặc áo xanh lyrics,chang trai mac ao xanh lyrics

Xem Thêm Bài Viết Làm Đẹp Khác: http://nhịpsống.vn/lam-dep

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

33 Comments

 • Mình xin lỗi nhưng mình từ chối tất cả các cô gái khác chỉ đợi 1 người. Có lần mình đồng ý quen bạn nữ kia nhưng chỉ sau 1 ngày mình toàn nghĩ về cô gái mà mình đợi, mình không muốn bỏ lỡ em ấy và mình phải nói lời xin lỗi với bạn nữ này. Và hiện tại mình vẫn tiếp tục đợi cô ấy nhưng trong vô thức, mình sợ nếu nói ra tình cảm này mình sẽ mất bạn ấy mãi mãi :(( . Mình xin lỗi vì mình đã trêu đùa tình cảm của các bạn nũe khác :((

  Reply
 • Tuổi 17 mình đã yêu đơn phương cậu. Cậu cũng hay mặc chiếc áo màu xanh. Mình thích lén nhìn cậu từ phía sau khi cậu đạp xe. Đã 3 năm rồi, tình cảm ấy cũng không còn như trước nữa. Nhưng hôm nay bỗng dưng nghe bài này lại nhớ đến cậu rồi.

  Reply
 • Tui chưa từng yêu ai bao h nhưng hy vọng 10 năm sau có thể cùng người mình yêu nghe lại bài này này. Em hy vọng là ta sẽ yêu nhau thật nhiều anh nhé., ngay bây giờ em đang đợi anh đó nha

  Reply
 • Thật trùng hợp chàng trai tôi thích cũng hay mặc áo xanh , có một lần vào sáng sớm trường chúng tôi tổ chức cho học sinh đi tham quan trường đại học Cần Thơ khi bước vào dãy lớp tôi đã bắt gặp bóng dáng cậu bạn đứng trên hành lang nhìn về hướng tôi , hôm ấy cậu đã mặc chiếc áo màu xanh , chàng trai tôi thích đang mặc trên người chiếc áo màu tôi thích đang nhìn về hướng tôi cảm giác lúc ấy thật khó tả giống như là nằm mơ vậy , nhưng đó là một trong những kí ức còn sót lại cho đến tận bây giờ tôi không thể nào quên , mỗi khi bắt gặp ai đó mặc áo màu xanh tôi điều nghĩ ngay đến cậu . Chỉ tiếc là bây giờ chúng ta đã cách xa . Cậu còn nhớ tôi không ? Có một lời tôi muốn gửi đến cậu : " xin lỗi nhưng mình thích cậu " .

  Reply
 • Thích cậu một cách đơn thuần. Chỉ là muốn lặng lẽ nhìn cậu, lặng lẽ nhìn cậu cười, lặng lẽ nhìn dáng vẻ thường ngày của cậu, lặng lẽ nhìn cậu nghe giảng, lặng lẽ nhìn cậu ra về. Là trong đám đông từ xa cũng có thể nhìn cậu, là hôm nay cậu không đi học sẽ rất ngóng trông. Mọi thứ về cậu đều là thứ khiến tớ mong chờ. Nhưng tớ chưa thể nói ra. Cậu đã có người mà mình thích, cậu đã thuộc về một người khác, nhưng tớ chưa có ý định từ bỏ. Tớ cũng chưa từng có mưu cầu được hồi đáp. Chỉ cần là chúng ta vẫn là bạn, vẫn được đồng hành 3 năm cùng với cậu, vẫn được nhìn cậu mỗi ngày. Thế là quá đủ rồi. Nam sinh 16 tuổi với nụ cười tỏa nắng, mùa hè tuổi 16 của mình, mong chờ mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu.

  Reply
 • Mình thì không phải áo xanh, người mình thích thầm là một cô gái với đôi giày xanh với khuôn mặt má lúm đồng tiền. Mình đã phải lòng cô ấy khi nào cũng không biết. Ngày nào cũng giỡn với nhau, mình thích cô ấy gọi mình là king kong vì mặt mình khi tức rất giống. Tình cảm này mình chôn chặt trong lòng không nói cho cô ấy. Cảm ơn Thư nha, một người con gái tuyệt vời!

  Reply
 • 20/06/2020
  Có người hỏi từ tối “ tại sao lại yêu người đó đến vậy ?”
  – chỉ là hôm đó tôi lên HN đi xe buys chặt cứng người cậu ấy ăn mặc chất chơi , du côn nhưng cậu ấy đã nhường ghế ngồi cho tôi , cậu ấy nghe bản nhạc mà tôi thích . Quanh đi quẩn lại không biết từ bao giờ mà tình đã đậm sâu .

  Reply
 • T thích anh cũng gần 3 năm rồi nhỉ, có nên nói ra cho nhẹ lòng không? Thanh xuân của một người con gái liệu được bao nhiêu lần cái 3 năm như thế!

  Reply
 • Trùng hợp ghê, bạn mình thương cũng hay mặc áo xanh. Cảm giác bài hát này đúng với mình quá. Mình không chịu được nữa nên mình sắp nói ra rồi ^^ Dù bạn ấy có thế nào thì cũng bế tắc. Giờ mình chỉ mong seminar sớm hoàn thành để đi nói với bạn ấy, bạn ấy đừng ho nữa và muốn hát cho bạn ấy những bài mình thích haha :)))

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *