CẠO LÔNG XĂM MU LỘ HÀNG LOL'

CẠO LÔNG XĂM MU LỘ HÀNG LOL'

Rate this post


Xăm mình nghệ thuật: Thú chơi của giới trẻ hiện đại nhưng lại là “dấu hiệu của sự hư đốn” và bị kì thị ở Hàn Quốc

Nhiều người ở Hàn Quốc vẫn không chấp nhận hình xăm và các hình thức nghệ thuật cơ thể khác.
Ngủ gật lúc học bài, cậu bé khóc thét vì nhận được hình xăm miễn phí ngay trên mặt, chân dung thủ phạm mới buồn cười
Những quy tắc xăm ‘kỳ lạ’ bị cấm đoán của các quốc gia trên thế giới
Vì sao hình xăm gắn liền với yakuza trong văn hóa Nhật Bản?
Bộ phim “Thế giới hôn nhân” của Hàn Quốc đã phá vỡ kỉ lục truyền hình cáp với tập cuối cùng đạt rating là 28,4%.

Bộ phim truyền hình ăn khách này đáng lẽ sẽ nhận được những thành công mĩ mãn, tuy nhiên, một trong những ngôi sao là Han So Hee, người đóng vai vũ công ngoại tình với một người đàn ông đã có vợ, đã trở thành một “nhược điểm” của bộ phim.

Han So Hee hiện đang phải đối đầu với nhiều câu hỏi về đời tư sau khi đăng tải lên mạng xã hội một bức hình với cánh tay đầy hình xăm.

Phản ứng của công chúng về bức ảnh vô cùng tiêu cực, thậm chí nhiều người còn cho rằng cô hẳn phải có một quá khứ không mấy tốt đẹp.

Điều này cho thấy mặc dù giới trẻ Hàn Quốc đang rất yêu thích nghệ thuật xăm mình nhưng theo quan niệm xã hội, đây vẫn là một điều cấm kỵ.

Bức hình Han So Hee đăng tải lên được cho là đã chụp vào khoảng 4 năm trước. Trong bức hình còn có thể thấy Han Soo Hee cũng hút thuốc lá.

“Thật là sốc! Cô ấy có thể là chính mình, cô ấy xinh đẹp nhưng nếu cô ấy là vợ tôi, tôi không thể sống với cô ấy.” – trích lời bình luận của một cư dân mạng.

Trong một buổi họp báo, nữ diễn viên 25 tuổi này đã lên tiếng rằng cô cảm thấy mình không làm bất kì điều gì sai trái và những suy nghĩ của cô cũng đã thay đổi nhiều so với trước kia.

Mặc dù quan điểm của cô về hình xăm không thay đổi, nhưng người ta có thể thấy những hình xăm trên cánh tay của cô đã được xóa đi trước khi cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

Điều này dường như là một sự thừa nhận ngầm về việc những hình xăm có thể gây ảnh hưởng đến công chúng.

Các chương trình truyền hình Hàn Quốc thường bị hạn chế hiển thị hình xăm khi phát sóng.

Vì thế, hầu hết các nghệ sĩ yêu thích nghệ thuật xăm mình thường sẽ chọn một vị trí kín đáo trên cơ thể. Khi những người nổi tiếng có hình xăm xuất hiện trên truyền hình, nhà đài thường sẽ làm mờ hoặc che chúng bằng một miếng băng dán.

Thực tế, xăm mình cũng chiếm một vị trí trong luật pháp nước này.

Tòa án Tối cao năm 1992 đã phán quyết rằng hình xăm là một thủ tục y tế, thậm chí có thể xử phạt hình sự những cửa hàng hoạt động mà không có giấy phép y tế, mặc dù nghệ thuật xăm mình đang ngày càng phổ biến trong thế hệ trẻ.

Hàng năm, có hàng loạt vụ đàn áp các tiệm xăm mình được thực hiện bởi các nhà chức trách. Có khoảng 20.000 thợ xăm hành nghề mà không có giấy phép.

Theo Hiệp hội Xăm Hàn Quốc, những người hành nghề xăm mình “chui” thường quảng bá tay nghề của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Ước tính có khoảng 1 triệu trong 51 triệu người Hàn Quốc hiện nay có hình xăm, hợp pháp hoặc không. Thị trường hình xăm ở nước này được cho là có trị giá khoảng 200 tỷ won (khoảng 800 tỷ đồng) mỗi năm.

Cũng giống như Yakuza ở Nhật Bản, tại Hàn Quốc trong quá khứ, hình xăm chính là biểu tượng liên kết các băng đảng.

Song Kang-seob, Giám đốc Hiệp hội Xăm Hàn Quốc cho biết: “Nếu xem phim Hàn Quốc, bạn có thể thấy chỉ có côn đồ và tội phạm mới là những kẻ có hình xăm.”

Tuy nhiên, quan điểm này giờ đây cũng đã dần thay đổi, người ta thường sử dụng từ tiếng Anh “tattoo” thay cho từ “moon-shin” trong tiếng Hàn mang nhiều ý nghĩa cấm kị.

Song Kang-seob cho biết, anh đã theo dõi sự thay đổi trong thái độ của người Hàn Quốc từ năm 2002, khi nước này đăng cai tổ chức World Cup.

Tag: những pha lô hàng không che cua sao han, CẠO LÔNG XĂM MU LỘ HÀNG,lộ hàng,xăm,xăm bướm,hình xăm,xăm thẩm mỹ,lộ mu,xăm mu,xăm nghệ thuật

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: http://nhịpsống.vn/giai-tri

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *