Big Mom bón hành cho Queen || Luffy CHÍNH THỨC có Haki Vũ Trang Cấp Cao [One Piece Review 946]

Big Mom bón hành cho Queen || Luffy CHÍNH THỨC có Haki Vũ Trang Cấp Cao [One Piece Review 946]

Rate this postBig Mom bón hành cho Queen || Luffy CHÍNH THỨC có Haki Vũ Trang Cấp Cao [One Piece Review 946]

Tiền truy nã và trái ác quỷ của QUEEN đã được tiết lộ. Và cuối cùng, sau hơn chục Chapter đi lang thang cùng với chủ tịch Chopper, thì ở Chapter 946 này, Big Mom đang bón hành cho QUEEN, một trong ba thiên tai của băng hải tặc Bách Thú với số tiền truy nã 1 tỷ 320 triệu beli một cách nhiệt tình tại nhà tù Udon.
Điều này đã vô tình cứu sống luôn cả Kid và Killer đang bị ngập trong nồi hành khổng lồ, hay Kawamatsu đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội và vượt ngục thành công.
Đúng như Funny Luffy mong đợi, với trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi, Loại: Brachiosaurus – Một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, cho phép QUEEN biến thành Một con khủng long cổ dài khổng lồ. Queen có thể chịu được những đòn tấn công đó của Big Mom và dường như vẫn còn rất tĩnh táo để biết rằng tất cả số chè O-shiruko hắn mang tới Udon đã bị Luffy ăn sạch sẽ.
————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo videos mới nhé !!!
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

Tag: one piece truyen qq, One Piece,Góc Soi Mói,Funny Luffy,One Piece chapter 946,Haki vũ trang cấp cao,Haki vũ trang cấp cao của Luffy,Big Mom vs Queen,Big Mom ở Wano Quốc,sức mạnh của Luffy,Hyou dạy Luffy Haki cấp cao

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: http://nhịpsống.vn/giai-tri

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

37 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *