BÀI GIẢNG PHÁP LUÂN CÔNG 1

BÀI GIẢNG PHÁP LUÂN CÔNG 1

Rate this postBÀI GIẢNG THỨ 1 – SƯ PHỤ LÝ HỒNG CHÍ Đây là những file MP3 mình đã download vào năm 2013 và mình rất trân quý. Mình đã đắc Pháp nhờ những file …

Tag: đọc sách chuyển pháp luân, [vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Giáo Dục Khác: http://nhịpsống.vn/giao-duc

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

22 Comments

 • Cám ơn đồng tu. Kiếm qua nay không gập. Ài mình đắc Pháp 7/2019 đến nay mới biết, mình cũng nghe nhiều người nói nhưng không tin, nghỉ là làm loạn Pháp, không cấp thị trường cho họ. Thế rồi hôm học Pháp chính mắc thấy chử sai của bản Chuyển Pháp Luân in lậu, rồi liên hệ nhiều sự việc lại, mới nhận ra à! Loạn pháp có thật và có an bài tỉ mỉ, rồi đọc bài như trên đồng tu để mới biết. Đúng là nguy hiểm thật , mình thì lúc đắc Pháp kiếm sách rất khó, cả mấy tháng mới mua được 1 Chuyển Pháp Luân bản in đài loan, rất vui là học thuộc Pháp đến nay. Bây giờ nhìn lại thì thấy quả là may mắn Sư phụ an bài hết cả. Thấy mọi người hiện nay đắc Pháp quá dễ dàng và không trân quý Pháp ài! Mong nhiều đồng tu nhận ra và vãn hồi tổn thất, chân chính thực tu. Hợp thập

  Reply
 • Đa tạ. Và xin chân thành cảm ơn đến bạn. mình muốn tìm lại bản dịch này từ mấy năm nay rồi bây giờ nhờ có bạn mình tìm lại đc rồi . Đa tạ…. Nga Phạm

  Reply
 • Xem thông tri Đại Pháp đi bạn. Bạn nghĩ sao, thông tri này thông qua sự cho phép của Sư Phụ chưa, bản dịch moi được sự cho phép của Sư Phụ chưa, nên làm thế nào là tốt nhất ?

  Reply
 • Trước đây khi đọc bài viết trên trang "môi trường tu luyện plc ở việt nam mih cũng thấy bất an" sau đó mih được 1 đồng tu lâu năm chia sẻ "đừng quá chấp trước vào giọng đọc bắc hay nam" hướng nội mà tu học pháp cho tốt"
  – các bạn lên trang minh huệ tìm lại bài viết nói về những điều bịa đặt mà trang wet " môi trường tu luyện plc ở việt nam" đó là cách thức phá hoai pháp gây hoang mang cho người tu luyện .

  Reply
 • Hoan nghênh đồng tu đã làm clip này. Bạn chỉ có thể đăng bài giảng có tiếng Sư phụ giảng bài kèm tiếng Việt thuyết minh chứ không được phép đăng bản chỉ có lời dịch (tiếng Sư phụ hầu như không nghe thấy) như thế này. Hãy gỡ xuống và làm lại ngay đi bạn ơi! tăng âm lượng lời Sư phụ, giảm tiếng thuyết minh. Bản trên Minh Huệ đang do một giọng nữ, tiếng Bắc đọc, nghe nói là của một người có lý lich xấu, mình không nghe nữa và rất muốn nghe lại bản cũ. Tuy vậy bản cũ này bạn lại bỏ đi tiếng của Sư phụ hoặc tiếng Sư phụ rất nhỏ còn chỉ nghe được lời dịch thì là loạn Pháp rồi.

  Reply
 • Cám ơn tác giả đã đăng bài. Bản lồng tiếng này có chất lượng âm thanh rất tốt, nghe rõ tiếng Sư Phụ và dịch theo tone và lời của Sư Phụ hơn hết ( dịch theo văn nói [ giảng bài ] của Sư Phụ ) và hơn hết là Sư Phụ giảng xong thì người này mới dịch , chứ không lấn át và không theo sát như bản hiện tại có giọng nữ. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  Reply
 • Cám ơn bạn đã giúp cho môi trường tu luyện tốt hơn , giúp cho các học viên PLC người Việt ko bị can nhiễu vì sự chấp trước của con người thế gian ko chân tu trong tu luyện gây ảnh hưởng ko tốt cho các đồng tu Vn , tại sao các bạn ko thắc mắc khi giọng dịch đọc này có trước , còn giọng dịch đọc nữ bắc có sau mà bắt học viên Vn phải nghe theo mà giọng đọc nữ bắc này nhiều khi còn át mất tiếng của Sư Phụ . Vậy thì các bạn nghe người dịch giảng pháp của SP chứ ko phải nghe SP giảng , vậy thì ai bất kính với SP đây ??? Các bạn chưa ngộ hay sao ?

  Reply
 • Mình biết là các bạn rất thiện tâm khi cho mình biết về vấn đề bản quyền này. Nhưng mình không biết còn cách nào khác để chia sẻ những bài giảng quý giá này của Sư Phụ. Chính mình đã đắc Pháp từ những file tiếng này. Khi bận rộn công việc không có thời gian học Pháp thì mình lấy ra nghe. Đã nhiều năm như vậy. Mỗi lần nghe mình thấm từng câu từng chữ. Ban đầu mình định nghe chừng 10 phút thôi nhưng cứ nghe lại muốn nghe thêm, nghe lại càng muốn nghe thêm. Pháp thực sự có tác dụng kỳ diệu.

  Và cách đây khoảng một năm mình đã tải các file Mp3 ở trang falundafa.org về. Mình đã thử nghe các file đó và nhận thấy giọng lồng tiếng nữ có vấn đề. Mình không thể nào nghe hết 15 phút. Mình biết từng lời giảng của Sư Phụ rất tuyệt vời nhưng giọng lồng tiếng nữ này mình cảm thấy rất lạ, nó lơ lớ như thế nào ấy, không cảm được. Mình không biết tại sao. Cũng là các file từ trang web đó nhưng bây giờ giọng lồng tiếng đã thay đổi. Thật kỳ lạ!

  Các bạn muốn biết nguyên nhân sâu xa mà mình đã đăng 9 file bài giảng thì các bạn hãy đọc bài viết của một học viên nói về MÔI TRƯỜNG TU LUYỆN PHÁP LUÂN CÔNG mà mình để link ở phần mô tả. Thực sự môi trường PLC trong nước hiện nay rất phức tạp. Mình chỉ tìm ra câu trả lời khi mình đọc bài viết này.

  Các bạn hãy nhấp chuột hay chạm tay vào tên video thì sẽ hiện ra phần mô tả thôi.

  Cảm ơn các bạn đã góp ý! Nhưng mình nghĩ là sẽ để các bài giảng trên này một thời gian để chia sẻ cùng mọi người. Hoàn cảnh từng nước khác nhau!

  Reply
 • Trên đây , cũng đã có 9 video về 9 bài giảng với thuyết minh tiếng Việt toàn là giọng nữ miền Bắc, như vậy điều nầy có bất kính với Sư Tôn hay không, xin các Bạn có những bình luận dưới đây chỉ rõ ra trên cơ sở cụ thể một quy định của Đại Pháp.Cảm ơn…

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *