Anh là Ai? Việt Nam Tôi Đâu? (Việt Khang) Bằng Chứng Bán Nước của CSVN

Anh là Ai? Việt Nam Tôi Đâu? (Việt Khang) Bằng Chứng Bán Nước của CSVN

Rate this postHồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam đeo mặt nạ “Yêu nước” để lừa bịp những người yêu nước và những kẻ dốt nát, nông cạn, bất tài nhưng tham vọng làm lớn để tha hồ tác yêu tác quái, hà hiếp và cướp của dân lành khi chúng chiếm được miền nam VN.

Miền Nam VN rơi vào tay Cộng Sản Bắc Việt như là ý Trời để trừng phạt những kẻ nông cạn đã ngu dốt nghe lời dụ dỗ của bọn Cộng Sản ăn cướp giết người. Có tự do thì xem thường và phản bội VNCH. Ai đã gìn giữ và bảo vệ quê hương VN? Cộng Sản chỉ là một bọn xảo trá, lừa bịp, khoác lác, xuyên tạc, hại dân, hại nước và bán đất, dâng biển cho Tầu Cộng. Ai dám lên tiếng thì bị bọn chúng khủng bố và giết hại rồi vu khống “tự tử!”

Đây là quả báo cho những kẻ thích nghe những lời gian dối nịnh nọt của Việt Cộng khiến cho hàng triệu người dân lành VN phải khốn khổ lây vì nạn Cộng Sản.
Những thanh niên trẻ miền Bắc đã bị Đảng CS lừa và lợi dụng. Chiếm cho được miền Nam để Đảng Cộng Sản tha hồ vơ vét tài sản của dân đem về nhà cho gia đình vợ con của bọn chúng. Xảo trá, bịp bơm, vu hoạ, cáo gian, ăn cướp, giết người, bịt miệng…phản bội tổ quốc, bán đất, dâng biển cho đàn anh Đảng Cướp Trung Cộng, và luôn đàn áp khủng bố dân lành. Một bầy Ác Quỉ Cộng Sản luôn gieo tang tóc khốn khổ cho dân lành cho đến khi nào toàn dân can đảm đứng lên tiêu diệt bọn chúng. Còn sợ chết thì con cháu chúng ta sẽ chết dần chết mòn trong tay Ác Quỉ Cộng Sản.

Tag: việt nam tôi đâu và anh là ai mp3, tu day; VNCH; Nguy van Tha,Hai chien Hoang Sa;,Viet nam toi dau,Anh la ai,Viet Khang,Ha noi,Dang Cong san,Cong an,Dan oan,Viet Cong,Chiem dat,sai Gon,Nguyen tan Dung,An cuop,ha hiep,My Tho,Ninh Binh,Lang son,nha trang,Viet nam,quang ngai,quang binh,Hue,quoc doanh,xa hoi chu nghia,ac doc,tan ac,cuop dat,tu toi,phan dong,cuong chiem,dat dai,cong san,danh dap

Xem Thêm Bài Viết Âm Nhạc Khác: http://nhịpsống.vn/am-nhac

Nguồn: http://nhịpsống.vn

Related Post

33 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *